Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon

  • Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon
  • Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon
  • Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon
  • Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon
  • Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon

Tóm tắt sản phẩm:

Cấu tạo gồm 10 thấu kính chia làm 9 nhóm
Số lá khẩu 9
Kích thước kính lọc 67mm
Tính năng chống rung VC
Tương thích với máy ảnh cảm biến Fullframe, Canon EF

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

Tamron SP 45mm F/1.8 DI VC USD for Canon như mới tinh hood cáp zin. BH 6 tháng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cấu tạo gồm 10 thấu kính chia làm 9 nhóm

Số lá khẩu 9

Kích thước kính lọc 67mm

Tính năng chống rung VC

Tương thích với máy ảnh cảm biến Fullframe, Canon EF

Định nghĩa lại dòng ống kính SP
thiết kế cho kỷ nguyên mới về công nghệ hình ảnh

Thuộc dòng ống kính SP cao cấp với nhiều tính năng siêu việt: Hiệu suất quang học chất lượng cao - tiêu chuẩn hàng đầu của mọi ống kính Tamron, nay cải thiện hơn nữa nhờ những tính năng xuất sắc và vẻ ngoài sang trọng, tinh tế

Ống kính tiêu cự cố định độc đáo và đầy sáng tạo với khẩu độ nhanh F/1.8

Cuộc cách mạng của dòng ống kính 35mm và 45mm nhờ công nghệ kỹ thuật tinh xảo, thiết kế tinh tế đến từng chi tiết.

Tiếp cận đối tượng gần hơn bao giờ hết

Di chuyển gần hơn đến các đối tượng với dòng ống kính Tamron mới. Khoảng cách lấy nét gần nhất MOD ngắn hơn cho phép các nhiếp ảnh gia chụp ở cự ly gần, mở ra một thế giới mới đầy sáng tạo mà vẫn duy trì chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tính năng chống rung VC

Những rung chấn nhỏ nhất của máy có mật độ ảnh cao sẽ hạn chế hiệu năng tối đa của máy ảnh và ống kính. Tính năng VC có khả năng tối ưu hoa hiệu suất máy ảnh, cho hình ảnh rõ nét nhất.

Hiệu suất quang học cao với thiết kế tinh tế

Sự chú trọng đến từng yếu tố kỹ thuật đã mang lại cho dòng ống kính Tamron SP mới thiết kế quang học và cơ khí điện tử tiên tiến nhất, đánh dấu bởi hiệu suất cao với vẻ ngoài sang trọng.

1, Khẩu độ lớn F/1.8, ống kính tiêu cự cố định nhằm tạo hiệu suất tuyệt đỉnh

Tamron sử dụng vật liệu kính tiên tiến nhất, kết hợp công nghệ thiết kế quang học nổi tiếng, tinh chỉnh tất cả các loại quang sai nhằm tạo cho ống kính khả năng phân giải cao hơn, giúp cho kết cấu và chi tiết của đối tượng được thể hiện một cách mịn màng. Khẩu độ F/1.8 cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho khung ngắm – giúp việc lấy nét dễ dàng hơn – nhiều ánh sáng đi vào cho cảm biến nên ống kính có thể chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Thêm vào đó, hiệu ứng bokeh có được khi sử dụng khẩu độ F/1.8, sự chuyển từ chủ đề chính sang bối cảnh rất mịn màng.

2, MOD (Khoảng cách lấy nét tối thiểu) là 0.29m (11,4 inches), là dòng ống kính có khả năng lấy nét gần nhất

Khoảng cách lấy nét tối thiểu MOD chỉ 0.29m (11,4 inches), cho tỷ lệ phóng đại là 1:3,4, khả năng lấy nét gần nhất trong dòng ống kính tiêu cự cố định khẩu độ lớn cho máy full-frame*. Ống kính cho phép chụp cận ảnh với hậu cảnh mờ nhòe tuyệt đẹp (bokeh) với khẩu độ mở lớn nhất, nhờ đó tăng thêm cơ hội chụp ảnh.

3, Tính năng chống rung VC đã hiển nhiên trở nên thiết yếu đối với các máy ảnh có mật độ điểm ảnh lớn.

Người chụp sẽ có được sự thoải mái khi chụp tay lúc hoàng hôn hay trong căn phòng với ánh sáng yếu vì hệ thống chống rung giúp tiêu trừ hiện tượng rung của máy do tốc độ màn trập chậm trong điều kiện ánh sáng yếu. Những rung chấn nhỏ nhất của máy có mật độ-ảnh-cao sẽ được ngăn chặn để đạt hiệu năng tối đa của máy ảnh và ống kính.

4, AF tốc độ cao với USD (mô-tơ siêu âm)

Hệ thống lấy nét tự động AF nhanh và không gây tiếng động đạt được nhờ một mô-tơ siêu âm vòng USD giúp lấy nét chính xác và phản ứng nhanh tức thì. Thêm vào đó, khả năng điều chỉnh nét tay toàn phần có thể được sử dụng ở mọi thời điểm trong quá trình lấy nét tự động giúp người chụp quyết định điểm lấy nét mà không cần bật qua lại chế độ AF-MF.

5, Thấu kính LD

Hai trong số thấu kính aspherical rất hữu hiệu trong việc chỉnh độ cong trường ảnh tạo hình ảnh ngay ngắn trên mặt phẳng, đồng thời chỉnh quang sai về độ cong và màu sắc nhằm đạt sự thuần nhất tuyệt vời suốt trường ảnh. Độ phân giải xuất sắc được ghi nhận ở các góc ảnh đồng thời hiện tượng lóe sáng (sagittal chromatic flare – một loại quang sai khi một điểm ảnh ở góc tạo vệt mờ như đuôi thiên thạch), thường khá lớn và dễ nhận thấy trong những cảnh chụp đêm, cũng đã được chỉnh sửa.

6, Các lớp tráng phủ eBAND và BBAR) được tráng phủ trên mặt các thành phần thấu kính,chống phản chiếucho ánh sáng truyền tối đa.

Lớp phủ eBAND là một lớp phối hợp kết cấu nano với chỉ số khúc xạ cực thấp kết hợp với công nghệ tráng phủ chống lóe nhiều lớp, rất hiệu quả trong giảm thiểu sự phản chiếu – điều mà các lớp phủ chống phản chiếu thông thường không thể đạt được.

7, Vòng khẩu độ 9 lá tạo độ mở gần như tròn ngay cả khi đóng nhỏ hai khẩu.

Hậu cảnh sau chủ đề sẽ có độ nhòa tuyệt vời mà không tạo ra các điểm sáng hình lá khẩu.

8, Công nghệ tráng fluorine chống nước và dầu được phủ trên bề mặt của thấu kính trước giúp chùi sạch bụi và các vết bám dễ dàng. Lớp tráng này khá chắc và có độ bền hiệu quả trong nhiều năm. Các yếu tố chống thấm nước

9, chống ẩm được đặt ở khu vực ngàm ống kính và các vị trí trọng yếu nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của hơi ẩm hay giọt mưa. Tính năng này như thêm một lớp bảo vệ khi chụp ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo