Canon EOS 5DSR body

  • Canon EOS 5DSR body
  • Canon EOS 5DSR body
  • Canon EOS 5DSR body

Tóm tắt sản phẩm:

Cảm biến hình ảnh: CMOS 50,6 megapixel
Bộ xử lý hình ảnh: Dual DIGIC 6
ISO: 100-6400 (có thể mở rộng đến 50 và 12 800)
Tốc độ chụp liên tục: 5 khung hình/giây
Hỗ trợ quay video: Full HD 30p
AF: 61 điểm Phase Difference AF với iTR AF
Màn hình: 3,2 inch (1,04 triệu điểm ảnh)

Xem thêm

Phụ kiện đi kèm:

- Canon EOS 5DSR body. 

Phụ kiện: pin sạc dây đeo, cáp nối.

  • Cảm biến hình ảnh: CMOS 50,6 megapixel

  • Bộ xử lý hình ảnh: Dual DIGIC 6

  • ISO: 100-6400 (có thể mở rộng đến 50 và 12 800)

  • Tốc độ chụp liên tục: 5 khung hình/giây

  • Hỗ trợ quay video: Full HD 30p

  • AF: 61 điểm Phase Difference AF với iTR AF

  • Màn hình: 3,2 inch (1,04 triệu điểm ảnh)

Thông số kỹ thuật

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với 150.000 điểm ảnh cảm biến đo sáng RGB + IR cung cấp chính xác và đo sáng màu với 61 điểm High Density sensor lưới AF với 41 điểm cross-type mang đến sự chính xác vị trí AF và EOS ITR của Canon, tăng cường hiệu suất AF bằng cách sử dụng thông tin từ các cảm biến đo sáng. Chụp Crop 1.3x và 1.6x tại cho phép sự linh hoạt trong kích thước của tập tin hình ảnh (30MP và 20MP, trong suốt) và lựa chọn ống kính. Thiết lập M-RAW và S-RAW được hỗ trợ cho chụp ảnh ở 28MP và 12.4MP với một khoản cách xây dựng trong và hẹn giờ bóng mở rộng tùy chọn sáng tạo của bạn. Một cơ chế kiểm soát gương tiên tiến và màn trập có thể lựa chọn thời gian lag mới kiểm soát độ rung camera để giảm mờ và vận hành êm. Chức năng chống rung hình, bù đắp cho nguồn ánh sáng nhấp nháy, cung cấp đo tiếp xúc phù hợp trong quá trình chụp ảnh liên tục. Mặc dù kích thước tập tin lớn Canon 5DS R vẫn có thể cung cấp lên đến tốc độ chụp liên tiếp 5 fps.

Đối với thành phần khác sự ổn định các Canon EOS 5DS R với tính năng Intelligent Viewfinder II với độ bao phủ 100%. Ngoài cái nhìn rõ ràng của nó, LCD trong suốt được kết hợp vào đó sẽ mang lại sự hiển thị thiết lập thông tin và cung cấp một cái nhìn tùy biến của các điểm tập trung và đường lưới tốt nhất. Khi sử dụng chế độ cắt, điều chỉnh kích thước hình ảnh được thể hiện trong kính ngắm cho các thành phần chính xác. Màn hình LCD 3.2 Clearview II cung cấp phát và xem trực tiếp với độ phân giải 1,040k-dot và một góc nhìn 170º. Vật liệu bền bỉ với nhiều lớp phủ chống phản xạ để xem khi trời sáng, đặc biệt quan trọng hơn hết là khi quay video.

Canon 5DS R là một máy ảnh có độ bền cao và đa dạng dễ dàng sử dụng với công nghệ tiên tiến, chỉ có kích thước chưa phù hợp là của 5D Mark III. Một hợp kim magiê build cung cấp sức bền với tác động và các yếu tố đầu vào và bao gồm một thiết bị đầu cuối máy, 3-pin đầu vào, một jack microphone bên ngoài cũng như mini-HDMI và khả năng tương thích USB 3.0 để chuyển hình ảnh nhanh chóng. Đế tripod và ổ cắm cũng đã được tăng cường để giảm rung động và đảm bảo an toàn cho một tập tin đính kèm để hỗ trợ cho hệ thống. Ngoài ra còn có khe kép cho Compact Flash và thẻ nhớ định dạng SD được hỗ trợ. Một tùy biến hệ thống điều khiển nhanh cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết lập thường xuyên được sử dụng với chức năng.

Canon 5DS R Với cảm biến 50,6 Megapixel New Full-frame CMOS

Thiết kế mới cùng với cảm biến 50.6MP full-frame CMOS giúp cho hình ảnh có độ phân giải cực cao và in ấn với quy mô lớn và rộng, trong khi bộ xử lý kép DIGIC 6 Image cho phép canh chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

Hiệu ứng lọc Low-pass

Hiệu ứng lọc Low-pass tận dụng tối đa cảm biến 50.6MP, cung cấp chi tiết hơn về hình ảnh với độ phân giải cao hơn so với máy 5DS.

Fine Detail Mode in Picture Style

Với độ phân giải cao khi chụp cảm biến của nó , máy ảnh Canon EOS 5DS R có một Picture Style mới gọi là chế độ chi tiết Fine. Fine chi tiết nhấn mạnh tốt với các mẫu hoặc kết cấu bằng cách thiết lập độ sắc nét cài đặt phụ của máy ảnh, độ mịn và ngưỡng tối thiểu của họ và bằng cách giảm độ tương phản. Ưu tiên các chi tiết nhỏ trong hình ảnh cho phép tỷ lệ hao hụt tốt hơn, kết cấu chi tiết hơn và mượt mà, hình ảnh bóng bẩy hơn.

Hệ thống dò tìm cảnh Canon EOS 5DS R với RGB + IR Sensor đo sáng

Chiếc máy ảnh Canon 5DS R có ISA Intelligent Scene cùng hệ thống phân tích mà sử dụng một cảm biến ánh sáng RGB + IR độc lập với độ phân giải xấp xỉ 150.000 điểm ảnh. Cảm biến này cho phép chế độ theo dõi thông minh và hệ thống Recognition (ITR AF) phát hiện và theo dõi các đối tượng của Canon, tự động chuyển đổi các điểm AF để tối ưu hóa theo dõi. Với thuật toán theo dõi mới được thiết kế để nhận diện khuôn mặt và màu sắc, hệ thống này sẽ là nền tảng cho hệ thống AF của máy ảnh.

61 điểm mật độ cao lưới AF

Nhanh chóng, chính xác AF với hiệu suất theo dõi tinh vi, các máy ảnh EOS 5DS R có một sự nâng cao, 61 điểm High Density trong hệ thống lên đến 41 điểm cross-type AF. Hệ thống AF nhạy cảm với những thay đổi trong thành phần ảnh, có sự điều chỉnh nhanh chóng để giúp đảm bảo phù hợp, AF sắc nét. Một cảm biến RGB + IR AF mới (với khoảng 150.000 điểm ảnh) theo dõi từng bước di chuyển, và ITR Tracking thông minh của Canon và hệ thống đồng bộ hóa các điểm AF hoạt động với chuyển động của đối tượng, giúp bảo đảm rằng AF chính xác được duy trì. Với chế độ tập trung dành riêng cho các đặc điểm của môi trường chụp ảnh, Máy ảnh Canon 5DS R có 1 sự tập trung điểm ảnh chính, xừng đáng với cảm biến 50.6MP của nó.

Gương điều khiển cơ chế nâng cao và Shutter Lag

Cái lắc máy ảnh xảy ra từ tác động của một gương SLR có thể để lại các chi tiết mờ trong hình ảnh được ghi lại. Hiệu ứng này được phóng đại khi làm việc với một bộ cảm biến có độ phân giải cao như từng thấy trong các máy ảnh Canon 5DS R., Canon 5DS R có một hệ thống kiểm soát độ rung gương mới được nâng cao hơn. Gương của máy ảnh này không được kiểm soát chặc chẽ nhưng thay vì được thúc đẩy bởi một động cơ nhỏ. Hệ thống này ngăn chặn các tác động tiêu biểu của gương của máy ảnh, giảm đáng kể tác động và ảnh hưởng của nó trên hình ảnh. Một thiết lập Time phát hành Lag mới, dễ dàng truy cập vào hệ thống menu, cung cấp thêm bảo vệ chống rung máy bằng cách thiết lập thời gian màn trập vì vậy camera không bắt đầu tiếp xúc cho đến sau khi tác động của gương của máy ảnh đã được khuếch tán.

Tính năng chống rung hình

Với chức năng chống rung hình, máy ảnh Canon EOS 5DS R có thể cung cấp kết quả chính xác trong các tình huống ánh sáng đi xe đạp. Dưới ánh sáng nhấp nháy, như ánh sáng huỳnh quang, tốc độ màn trập nhanh có thể dẫn đến một tiếp xúc không thường xuyên. Chức năng chống rung hình, phát hiện các tần số và pha của các nhấp nháy và chụp ảnh ở gần điểm của độ sáng cao điểm khi chủ thể có thể cũng được chiếu sáng.

1.3x và 1.6x Crop Shooting

Đối với việc chụp hình, Canon EOS 5DS R có tính năng linh hoạt của một tính năng cắt xén mà mở rộng 1.3x hiệu ứng chụp và 1.6x. Với 50.6MP cảm biến chụp. Hình ảnh được ghi lại tại 1.3x (APS-H) là khoảng 30.5MP (6768 x 4512) Large / Fine JPEG, trong khi hình ảnh được ghi lại tại 1.6x (APS-C) là khoảng 19.6MP (5424 x 3616) Large / Fine JPEG. Đặc biệt hữu ích trong việc mở rộng phạm vi của các ống kính tele, các chức năng khác cũng cải thiện khả năng theo dõi chủ đề với gần như toàn bộ khung được bảo hiểm với điểm AF. Hình ảnh cắt xén có thể được hiển thị trong kính ngắm hoặc đeo mặt nạ hoặc phủ lên bằng một phác thảo cho thấy diện tích gieo trồng, và trong Live View chụp hình được cắt xén bởi các hiệu ứng được chọn. Tỷ lệ khía cạnh cũng có thể được xác định, với việc quay phim Canon 5DS R trong 1: 1, 4: 3, 16: 9 tỷ, ngoài việc mặc định 3: 2.

Khả năng quay phim Full HD 30p

Canon 5DS R hỗ trợ khả năng quay phim HD full 1080 / 30p và Time Lapse Movie chức năng, trong đó có bức ảnh tĩnh trong khoảng thời gian thiết lập và kết hợp chúng thành một file video HD đầy đủ, được cung cấp. Ngoài ra HD và độ phân giải VGA, nhiều tốc độ khung hình và ALL-I và IPB nén được hỗ trợ. Vẫn còn hình ảnh có thể được chụp trong quá trình ghi video. Một jack cho một microphone bên ngoài được cung cấp.

Canon 5DS R chế độ thiết lập trong khoản cách và đèn hẹn giờ

Canon EOS 5DS R cung cấp thời gian trôi đi cố định điểm chụp và phơi sáng lâu mà không cần một điều khiển từ xa. Các bộ đếm thời gian mất 1-99 bức ảnh trong khoảng thời gian trước khi lựa chọn (từ 1 giây đến 99 giờ 59 phút 59 giây, hoặc không hạn chế), lý tưởng cho chụp hoa khi nở hoặc những đám mây trôi qua bầu trời. Rủi bị bắt ngay cả có thể được thu thập và lưu lại dưới dạng một bộ phim HD. Được xây dựng trong bộ đếm thời gian bóng của nó giữ màn trập mở trong một khoảng thời gian nào đó, hoàn hảo để chụp ảnh ban đêm, để nắm bắt các lưu lượng giao thông trên một góc phố, hoặc bất kỳ tình huống khác, nơi mà nhiếp ảnh phơi sáng dài được bảo hành.

Màn hình LCD 3.2 Clearview II

Màn hình 3.2 LCD Clearview II có 1.040.000 chấm, xây dựng chống phản chiếu và các tính năng công nghệ Clearview của Canon cho một tươi sáng, hiển thị sắc nét trong bất cứ tình huống chụp. Đó là lý tưởng cho việc rà soát các thiết lập và hình ảnh, cũng như chụp trong chế độ Live View . trong Live View, đường lưới có thể được hiển thị trong phần 9, 24 phần, hoặc 9 phần với đường chéo, như thể các cấp độ điện tử. để xem xét ảnh, máy ảnh có một nút magnify chuyên dụng / Giảm cho việc zoom ra (lên đến 16x) chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút và biến Dial chính. hình ảnh có thể được bảo vệ hoặc bị xóa một cách nhanh chóng, từng cá nhân hoặc theo nhóm, và trình chiếu có thể được tạo ra với một số hoặc tất cả các hình ảnh và có thể được lập trình tự theo ngày, thư mục, phim, ảnh tĩnh hoặc đánh giá . Một tính năng hướng dẫn rõ ràng và đơn giản tìm thấy trong menu của máy ảnh cung cấp thông tin tham khảo chi tiết bất cứ khi nào cần thiết.

Kính ngắm thông minh II

Các Kính ngắm thông minh II làm cho nó dễ dàng để cả hai chụp, thay đổi và xác nhận cài đặt máy ảnh và tất cả các chế độ chụp mà không rời mắt khỏi ống ngắm. Hiển thị khoảng 100% của các thành phần, các kính ngắm có thể hiển thị các thiết lập như chế độ chụp, độ phơi sáng, cân bằng trắng, chế độ ổ đĩa, hoạt động AF, chế độ đo, định dạng ghi âm, một mức độ điện tử và nhiều hơn nữa. Tất cả các thông tin này có thể được hiển thị bằng hoặc chồng dễ dàng lên ảnh để xem xét trong khi chụp hình, và nhiều lần xem có thể tùy chỉnh thông qua giao diện người dùng đơn giản của máy ảnh.

USB 3.0 và các kết nối khác

Máy ảnh Canon 5DS R cung cấp hỗ trợ cho USB 3.0 kết nối cũng như mini HDMI ra, một đầu vào 3-pin và máy tính thiết bị đầu cuối. Các kết nối kỹ thuật số USB 3.0 cung cấp nhanh chóng chuyển đến các máy tính và máy in, cộng với khả năng kết nối với WFT-E7 Canon (Version 2) để chuyển không dây và khả năng tương thích Wi-Fi.

Hình ảnh

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Với 150.000 điểm ảnh cảm biến đo sáng RGB + IR cung cấp chính xác và đo sáng màu với 61 điểm High Density sensor lưới AF với 41 điểm cross-type mang đến sự chính xác vị trí AF và EOS ITR của Canon, tăng cường hiệu suất AF bằng cách sử dụng thông tin từ các cảm biến đo sáng. Chụp Crop 1.3x và 1.6x tại cho phép sự linh hoạt trong kích thước của tập tin hình ảnh (30MP và 20MP, trong suốt) và lựa chọn ống kính. Thiết lập M-RAW và S-RAW được hỗ trợ cho chụp ảnh ở 28MP và 12.4MP với một khoản cách xây dựng trong và hẹn giờ bóng mở rộng tùy chọn sáng tạo của bạn. Một cơ chế kiểm soát gương tiên tiến và màn trập có thể lựa chọn thời gian lag mới kiểm soát độ rung camera để giảm mờ và vận hành êm. Chức năng chống rung hình, bù đắp cho nguồn ánh sáng nhấp nháy, cung cấp đo tiếp xúc phù hợp trong quá trình chụp ảnh liên tục. Mặc dù kích thước tập tin lớn Canon 5DS R vẫn có thể cung cấp lên đến tốc độ chụp liên tiếp 5 fps.

Đối với thành phần khác sự ổn định các Canon EOS 5DS R với tính năng Intelligent Viewfinder II với độ bao phủ 100%. Ngoài cái nhìn rõ ràng của nó, LCD trong suốt được kết hợp vào đó sẽ mang lại sự hiển thị thiết lập thông tin và cung cấp một cái nhìn tùy biến của các điểm tập trung và đường lưới tốt nhất. Khi sử dụng chế độ cắt, điều chỉnh kích thước hình ảnh được thể hiện trong kính ngắm cho các thành phần chính xác. Màn hình LCD 3.2 Clearview II cung cấp phát và xem trực tiếp với độ phân giải 1,040k-dot và một góc nhìn 170º. Vật liệu bền bỉ với nhiều lớp phủ chống phản xạ để xem khi trời sáng, đặc biệt quan trọng hơn hết là khi quay video.

Canon 5DS R là một máy ảnh có độ bền cao và đa dạng dễ dàng sử dụng với công nghệ tiên tiến, chỉ có kích thước chưa phù hợp là của 5D Mark III. Một hợp kim magiê build cung cấp sức bền với tác động và các yếu tố đầu vào và bao gồm một thiết bị đầu cuối máy, 3-pin đầu vào, một jack microphone bên ngoài cũng như mini-HDMI và khả năng tương thích USB 3.0 để chuyển hình ảnh nhanh chóng. Đế tripod và ổ cắm cũng đã được tăng cường để giảm rung động và đảm bảo an toàn cho một tập tin đính kèm để hỗ trợ cho hệ thống. Ngoài ra còn có khe kép cho Compact Flash và thẻ nhớ định dạng SD được hỗ trợ. Một tùy biến hệ thống điều khiển nhanh cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết lập thường xuyên được sử dụng với chức năng.

Canon 5DS R Với cảm biến 50,6 Megapixel New Full-frame CMOS

Thiết kế mới cùng với cảm biến 50.6MP full-frame CMOS giúp cho hình ảnh có độ phân giải cực cao và in ấn với quy mô lớn và rộng, trong khi bộ xử lý kép DIGIC 6 Image cho phép canh chất lượng hình ảnh và tốc độ xử lý.

Hiệu ứng lọc Low-pass

Hiệu ứng lọc Low-pass tận dụng tối đa cảm biến 50.6MP, cung cấp chi tiết hơn về hình ảnh với độ phân giải cao hơn so với máy 5DS.

Fine Detail Mode in Picture Style

Với độ phân giải cao khi chụp cảm biến của nó , máy ảnh Canon EOS 5DS R có một Picture Style mới gọi là chế độ chi tiết Fine. Fine chi tiết nhấn mạnh tốt với các mẫu hoặc kết cấu bằng cách thiết lập độ sắc nét cài đặt phụ của máy ảnh, độ mịn và ngưỡng tối thiểu của họ và bằng cách giảm độ tương phản. Ưu tiên các chi tiết nhỏ trong hình ảnh cho phép tỷ lệ hao hụt tốt hơn, kết cấu chi tiết hơn và mượt mà, hình ảnh bóng bẩy hơn.

Hệ thống dò tìm cảnh Canon EOS 5DS R với RGB + IR Sensor đo sáng

Chiếc máy ảnh Canon 5DS R có ISA Intelligent Scene cùng hệ thống phân tích mà sử dụng một cảm biến ánh sáng RGB + IR độc lập với độ phân giải xấp xỉ 150.000 điểm ảnh. Cảm biến này cho phép chế độ theo dõi thông minh và hệ thống Recognition (ITR AF) phát hiện và theo dõi các đối tượng của Canon, tự động chuyển đổi các điểm AF để tối ưu hóa theo dõi. Với thuật toán theo dõi mới được thiết kế để nhận diện khuôn mặt và màu sắc, hệ thống này sẽ là nền tảng cho hệ thống AF của máy ảnh.

61 điểm mật độ cao lưới AF

Nhanh chóng, chính xác AF với hiệu suất theo dõi tinh vi, các máy ảnh EOS 5DS R có một sự nâng cao, 61 điểm High Density trong hệ thống lên đến 41 điểm cross-type AF. Hệ thống AF nhạy cảm với những thay đổi trong thành phần ảnh, có sự điều chỉnh nhanh chóng để giúp đảm bảo phù hợp, AF sắc nét. Một cảm biến RGB + IR AF mới (với khoảng 150.000 điểm ảnh) theo dõi từng bước di chuyển, và ITR Tracking thông minh của Canon và hệ thống đồng bộ hóa các điểm AF hoạt động với chuyển động của đối tượng, giúp bảo đảm rằng AF chính xác được duy trì. Với chế độ tập trung dành riêng cho các đặc điểm của môi trường chụp ảnh, Máy ảnh Canon 5DS R có 1 sự tập trung điểm ảnh chính, xừng đáng với cảm biến 50.6MP của nó.

Gương điều khiển cơ chế nâng cao và Shutter Lag

Cái lắc máy ảnh xảy ra từ tác động của một gương SLR có thể để lại các chi tiết mờ trong hình ảnh được ghi lại. Hiệu ứng này được phóng đại khi làm việc với một bộ cảm biến có độ phân giải cao như từng thấy trong các máy ảnh Canon 5DS R., Canon 5DS R có một hệ thống kiểm soát độ rung gương mới được nâng cao hơn. Gương của máy ảnh này không được kiểm soát chặc chẽ nhưng thay vì được thúc đẩy bởi một động cơ nhỏ. Hệ thống này ngăn chặn các tác động tiêu biểu của gương của máy ảnh, giảm đáng kể tác động và ảnh hưởng của nó trên hình ảnh. Một thiết lập Time phát hành Lag mới, dễ dàng truy cập vào hệ thống menu, cung cấp thêm bảo vệ chống rung máy bằng cách thiết lập thời gian màn trập vì vậy camera không bắt đầu tiếp xúc cho đến sau khi tác động của gương của máy ảnh đã được khuếch tán.

Tính năng chống rung hình

Với chức năng chống rung hình, máy ảnh Canon EOS 5DS R có thể cung cấp kết quả chính xác trong các tình huống ánh sáng đi xe đạp. Dưới ánh sáng nhấp nháy, như ánh sáng huỳnh quang, tốc độ màn trập nhanh có thể dẫn đến một tiếp xúc không thường xuyên. Chức năng chống rung hình, phát hiện các tần số và pha của các nhấp nháy và chụp ảnh ở gần điểm của độ sáng cao điểm khi chủ thể có thể cũng được chiếu sáng.

1.3x và 1.6x Crop Shooting

Đối với việc chụp hình, Canon EOS 5DS R có tính năng linh hoạt của một tính năng cắt xén mà mở rộng 1.3x hiệu ứng chụp và 1.6x. Với 50.6MP cảm biến chụp. Hình ảnh được ghi lại tại 1.3x (APS-H) là khoảng 30.5MP (6768 x 4512) Large / Fine JPEG, trong khi hình ảnh được ghi lại tại 1.6x (APS-C) là khoảng 19.6MP (5424 x 3616) Large / Fine JPEG. Đặc biệt hữu ích trong việc mở rộng phạm vi của các ống kính tele, các chức năng khác cũng cải thiện khả năng theo dõi chủ đề với gần như toàn bộ khung được bảo hiểm với điểm AF. Hình ảnh cắt xén có thể được hiển thị trong kính ngắm hoặc đeo mặt nạ hoặc phủ lên bằng một phác thảo cho thấy diện tích gieo trồng, và trong Live View chụp hình được cắt xén bởi các hiệu ứng được chọn. Tỷ lệ khía cạnh cũng có thể được xác định, với việc quay phim Canon 5DS R trong 1: 1, 4: 3, 16: 9 tỷ, ngoài việc mặc định 3: 2.

Khả năng quay phim Full HD 30p

Canon 5DS R hỗ trợ khả năng quay phim HD full 1080 / 30p và Time Lapse Movie chức năng, trong đó có bức ảnh tĩnh trong khoảng thời gian thiết lập và kết hợp chúng thành một file video HD đầy đủ, được cung cấp. Ngoài ra HD và độ phân giải VGA, nhiều tốc độ khung hình và ALL-I và IPB nén được hỗ trợ. Vẫn còn hình ảnh có thể được chụp trong quá trình ghi video. Một jack cho một microphone bên ngoài được cung cấp.

Canon 5DS R chế độ thiết lập trong khoản cách và đèn hẹn giờ

Canon EOS 5DS R cung cấp thời gian trôi đi cố định điểm chụp và phơi sáng lâu mà không cần một điều khiển từ xa. Các bộ đếm thời gian mất 1-99 bức ảnh trong khoảng thời gian trước khi lựa chọn (từ 1 giây đến 99 giờ 59 phút 59 giây, hoặc không hạn chế), lý tưởng cho chụp hoa khi nở hoặc những đám mây trôi qua bầu trời. Rủi bị bắt ngay cả có thể được thu thập và lưu lại dưới dạng một bộ phim HD. Được xây dựng trong bộ đếm thời gian bóng của nó giữ màn trập mở trong một khoảng thời gian nào đó, hoàn hảo để chụp ảnh ban đêm, để nắm bắt các lưu lượng giao thông trên một góc phố, hoặc bất kỳ tình huống khác, nơi mà nhiếp ảnh phơi sáng dài được bảo hành.

Màn hình LCD 3.2 Clearview II

Màn hình 3.2 LCD Clearview II có 1.040.000 chấm, xây dựng chống phản chiếu và các tính năng công nghệ Clearview của Canon cho một tươi sáng, hiển thị sắc nét trong bất cứ tình huống chụp. Đó là lý tưởng cho việc rà soát các thiết lập và hình ảnh, cũng như chụp trong chế độ Live View . trong Live View, đường lưới có thể được hiển thị trong phần 9, 24 phần, hoặc 9 phần với đường chéo, như thể các cấp độ điện tử. để xem xét ảnh, máy ảnh có một nút magnify chuyên dụng / Giảm cho việc zoom ra (lên đến 16x) chỉ đơn giản bằng cách nhấn nút và biến Dial chính. hình ảnh có thể được bảo vệ hoặc bị xóa một cách nhanh chóng, từng cá nhân hoặc theo nhóm, và trình chiếu có thể được tạo ra với một số hoặc tất cả các hình ảnh và có thể được lập trình tự theo ngày, thư mục, phim, ảnh tĩnh hoặc đánh giá . Một tính năng hướng dẫn rõ ràng và đơn giản tìm thấy trong menu của máy ảnh cung cấp thông tin tham khảo chi tiết bất cứ khi nào cần thiết.

Kính ngắm thông minh II

Các Kính ngắm thông minh II làm cho nó dễ dàng để cả hai chụp, thay đổi và xác nhận cài đặt máy ảnh và tất cả các chế độ chụp mà không rời mắt khỏi ống ngắm. Hiển thị khoảng 100% của các thành phần, các kính ngắm có thể hiển thị các thiết lập như chế độ chụp, độ phơi sáng, cân bằng trắng, chế độ ổ đĩa, hoạt động AF, chế độ đo, định dạng ghi âm, một mức độ điện tử và nhiều hơn nữa. Tất cả các thông tin này có thể được hiển thị bằng hoặc chồng dễ dàng lên ảnh để xem xét trong khi chụp hình, và nhiều lần xem có thể tùy chỉnh thông qua giao diện người dùng đơn giản của máy ảnh.

USB 3.0 và các kết nối khác

Máy ảnh Canon 5DS R cung cấp hỗ trợ cho USB 3.0 kết nối cũng như mini HDMI ra, một đầu vào 3-pin và máy tính thiết bị đầu cuối. Các kết nối kỹ thuật số USB 3.0 cung cấp nhanh chóng chuyển đến các máy tính và máy in, cộng với khả năng kết nối với WFT-E7 Canon (Version 2) để chuyển không dây và khả năng tương thích Wi-Fi.

Hình ảnh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo