Sony HXR-NX5U NXCAM Professional Camcorder

31.500.000₫
 • Nhãn hiệu: Sony
 • :
 • : Còn hàng

Sony HXR-NX5U NXCAM Professional Camcorder 

 • HDSDI and HDMI Output
 • Linear PCM Audio
 • Simultaneous SD/HD Recording via HXR-FMU128
 • SMPTE Time Code In/Out Connector
 • Built-in GPS Function

Phụ kiện: pin sạc thẻ nhớ 32gb.

Giá: 31.500.000đ. BH 3 tháng

 

 photo nx5_zpsavsozshg.jpg

 photo nx5a_zpsgqv5sx6l.jpg

 photo nx5d_zpsl8wb6rer.jpg

 photo nx5f_zps5krev4ga.jpg

 

 

 

Máy quay phim chuyên nghiệp Sony HXR-NX5U với bộ Cảm biến CMOS Exmor 3

Ba bộ cảm biến CMOS Exmor với dải ClearVid bao gồm một hệ thống cảm biến hiện đại của Sony, có độ phân giải cao, độ nhạy cao, dải động rộng và khả năng tái tạo màu tuyệt vời, bất kể codec.

Ghi nhớ và HYBRID

Việc ghi nhớ trên thẻ nhớ người tiêu dùng giá cả phải chăng mang lại hiệu quả công việc ở cả giai đoạn chụp và chỉnh sửa. Kết hợp với ghi âm lai, sử dụng một HXR-FMU128 tùy chọn, người sử dụng đạt được một quy trình công việc hoàn toàn dựa trên công nghệ thông tin, với thêm tiền thưởng cho việc sao lưu dữ liệu tức thời.

Định dạng AVCHD

Định dạng ghi AVCHD mang tính cách mạng, sử dụng bộ giải mã video MPEG-4, AVC / H.264 cho phép người dùng ghi lại các đoạn phim HD lên các phương tiện truy cập ngẫu nhiên, chẳng hạn như thẻ nhớ Memory Stick PRO Duo và thẻ nhớ SDHC. Thuật toán thông minh và tinh vi của nó làm cho AVCHD một định dạng nén hiệu quả cao lý tưởng để ghi lại bộ nhớ và chỉnh sửa dựa trên CNTT.

G Lens

"G Lens", ống kính có trong các máy quay phim Sony thành công khác, đã có được danh tiếng trong ngành. Trong HXR-NX5U, ống kính tinh vi này được tối ưu hóa để bổ sung cho cảm biến hình ảnh tiên tiến của máy quay và công nghệ xử lý hình ảnh.

Thao tác Lens tự nhiên

Vòng lấy nét, zoom và iris được đặt trên thấu kính, và thiết kế này cung cấp khả năng hoạt động giống như các ống kính thay thế chung. Kiểm soát lấy nét, zoom và iris đều có thể được quản lý dễ dàng.

Iris sáu lưỡi

Màng ngăn iris có 6 thanh tròn gần tròn, cho phép tạo ra một mờ nền cực đẹp.

Bộ lọc ND tích hợp

HXR-NX5U được trang bị ba bộ lọc ND (Neutral Density) tích hợp - 1/4, 1/16, 1/64 - giúp thay đổi độ sâu trường với kiểm soát mống mắt.

Tính năng Active SteadyShot

Tính năng Active SteadyShot® là một hệ thống ổn định hình ảnh cải tiến mới, cung cấp khả năng rung mạnh mẽ, thiết yếu cho việc sử dụng cầm tay. Sự ổn định bổ sung được cung cấp bởi vùng phủ sóng của ống kính quang học được tăng lên và bằng cách cải thiện việc dò tìm bằng bồi thường hiện đại

GPS

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) tích hợp cho phép dữ liệu chuyển hướng vệ tinh được ghi lại trực tiếp lên các đoạn phim để tham khảo hoặc đăng trên các hệ thống bản đồ internet phổ biến. Dữ liệu GPS có thể là vô giá khi tìm kiếm cảnh quay hoặc cung cấp bằng chứng về nơi và khi cảnh quay được ghi lại.

Relay Record với khe cắm bộ nhớ kép

Một tính năng mới khác là ghi liên tục giữa hai khe thẻ nhớ. Máy quay HXR-NX5U mới tự động xoay vòng giữa khe bộ nhớ kép. Khi sử dụng hai, thẻ nhớ 32 GB, có thể ghi lại sáu giờ của cảnh quay HD liên tục.

Bộ nhớ flash 128GB tùy chọn, HXR-FMU128

Sony tự hào giới thiệu HXR-FMU128, một bộ nhớ flash dung lượng 128 GB dành riêng cho máy quay HXR-NX5U. Điều này cho phép quay video động - một thế giới khác cho máy quay chuyên nghiệp AVCHD. Các tính năng khác bao gồm ghi hình HD và HD cùng lúc, và thậm chí kết hợp cả HD và SD, thực hiện sao lưu tức thời với định dạng mong muốn. Dung lượng lưu trữ 128 GB cung cấp khả năng ghi liên tục trong gần nửa ngày ở tốc độ bit cao nhất - không thể tin được trong một đơn vị có kích thước nhỏ gọn như vậy. Đây là một lựa chọn lý tưởng để ghi âm các lễ hội âm nhạc, hội thảo, và đám cưới, và để làm phim tài liệu, tất cả đều cần thời gian ghi âm dài.

Khả năng ghi âm không mất dữ liệu

Định dạng ghi âm trên HXR-NX5U có thể được lựa chọn từ âm thanh Dolby Digital stereo hoặc Linear PCM stereo. Ghi âm thanh LPCM cung cấp chất lượng âm thanh không nén. Khách hàng cần âm thanh chất lượng cao, chẳng hạn như trong video âm nhạc sẽ có thể có được dữ liệu âm thanh chất lượng CD.

MPEG-2 cho định dạng ghi SD

Ghi hình định dạng SD có sẵn ngoài việc ghi hình định dạng HD. Định dạng ghi SD sử dụng MPEG-2 cùng codec nén như các đĩa DVD-VIDEO chuẩn. Khách hàng thực hiện giao hàng trong DVD-VIDEO sẽ có thể có được dữ liệu video có chất lượng SD đủ sử dụng định dạng này.

Hoạt động dễ dàng với Menu được thiết kế mới

Giao diện menu hoàn toàn mới cho phép người dùng điều chỉnh các chức năng của máy quay thông qua một bảng điều khiển cảm ứng hoặc các nút và công tắc. Giao diện này được thiết kế đặc biệt cho mô hình này. Các thao tác đơn giản và dễ dàng hơn được thực hiện nhờ sự kết hợp của màn hình LCD XtraFine độ phân giải cao, kính ngắm điện tử XtraFine (EVF) và bố cục được xác định rõ ràng.

Hoạt động Hybrid với Touch Panel & Buttons

HXR-NX5U được trang bị một màn hình LCD cảm ứng với một giao diện hoàn toàn mới được thiết kế đặc biệt cho máy quay mới này. Hầu hết các thiết lập có thể được điều chỉnh bằng thao tác màn hình cảm ứng, điều này rất dễ dàng, đơn giản và mang tính bản năng cho người vận hành. Tuy nhiên, hoạt động tiêu chuẩn bằng cách sử dụng các nút và công tắc cũng có sẵn, để cung cấp cho người dùng lựa chọn cho phù hợp với bất kỳ tình huống chụp.

  params.svg
  CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
  Float header
  Float topbar
  Mặc định Hộp rộng Hộp bình thường